HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Phân loại các dòng sản phẩm balo simplecarry

Công ty Simplecarry là công ty chuyên sản xuất ba lô, túi xách, túi chống sốc dành cho các dòng máy tính MacBook, laptop, ipad và máy tính bảng với công nghệ chống sốc đặc biệt. Nguyên liệu chính được Simplecarry được nhập chủ yếu từ Hàn Quốc,  với tính năng chống thấm, luôn an toàn, thời trang và chất lượng.
Dưới đây là danh sách sản phẩm của Simplecarry đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay:

Simplecarry Cain đang là dòng sản phẩm ba lô laptop bán chạy nhất của Simplecarry đươc nhiều người ưa chuộng chọn với nhiều màu sắc khác nhau.
simplecarry-cain
Mặt trước Cain được cách điệu với dạ quang, thời trang và an toàn khi đi ban đêm, ngoài ra Cain còn được thiết kế thêm một ngăn ngoài có thể đóng, mở linh hoạt tăng tính tiện dụng. Các ngăn mở giúp bạn để được nhiều tài liệu hơn hay rất thích hợp cho sinh viên những người thường xuyên tham gia các hội thảo hay cuộc họp.

Simplecarry Mouse được lấy ý tưởng từ hình con chuột máy tính.Mouse được tạo ra với đa dạng màu sắc, tạo hứng thú làm việc và khơi nguồn sáng tạo.
simplecarry-mouse
Kiểu dáng nổi bật với thiết kế dạ quang phía trên nên rất an toàn cho việc đi ra ngoài vào ban đêm. Quai đeo, quai xách được thiết kế liền và ôm sát vào vai, lưới Air thoát hơi nhanh tạo cảm giác rất thoải mái khi mang.

Simplecarry Easy open là dòng sản phẩm dành cho người ưa thích thể thao rất thời trang và tiện dụng vừa có thể sử dụng để vợt Tennis, cầu lông vừa có thể chứa laptop trong thân sau và có dây kéo chống thấm bảo vệ bên ngoài rất an toàn. Loại ba lô này có nhiều màu để cho bạn lựa chọn.
simplecarry-easy-open
Simplecarry  Daisy  dòng sản phẩm cho nam và nữ, Daisy Deco mạnh mẽ giành cho nam và Daisy Embo diu dàng giành cho nữ. Bạn có thể mở dây kéo thân trước dể dàng để lấy chiếc laptop ra ngoài và tất nhiên bạn sẽ không lo lắng chiếc laptop dễ bị rớt vì trên thân trước còn có nắp túi được khóa bằng một loại khóa rất chắc chắn.
simplecarrry-daisy

Bộ 5 thời trang mang tên simplecarry city
SIMPLECARRY K-CITY
siplecarry-k-city

SIMPLECARRY  R-CITY
simplecarry-r-city

SIMPLECARRY  A-CITY
simplecarry-a-city
K-CITY, A-CITY và R-CITY là loại ba lô có khả năng chứa laptop lên đến 17.3 inch và các bạn có thể đựng tối đa 35kg, loại ba lô này rất thích hợp cho những ai phải đi công tác, du lịch xa mà không muốn phải mang theo nhiều túi xách.

SIMPLECARRY L-CITY
simplecarry-l-city
Ngược lại với SIMPLECARRY  R-CITY thì dòng sản phẩm SIMPLECARRY  L-CITY lại dành cho các bạn có tính cách dịu dàng, chắc hẳn các bạn nữ sẽ thất thích thú khi chọn sản phẩm này vì nó rất gọn, nhẹ, có thể đựng laptop lên đến 14 inch, mặt trước được cách điệu bằng các đường trang trí rất bắt mắt và các bạn sẽ không cần thay đổi ba lô, túi xách khi đi làm, đi học hay đi chơi vì nó có thể sử dụng cho tất cả các trường hợp.
Ba lô laptop thời trang và cá tính Simplecarry – 15

SIMPLECARRY S-CITY
siplecarry-s-city
S- CITY là loại ba lô được thiết kế giành cho cả nam và nữ, mặt trước được cách điệu bằng đường dạ quang nên sẽ rất an toàn cho bạn nào phải đi ra ngoài vào buổi tối, ngăn laptop được thiết kế đặt biệt cho laptop 15 inch, bạn có thể dùng nó để đi học, đi làm hay cả khi đi chơi vì nó rất thời trang và cá tính.
Bên cạnh những sản phẩm balo nhiều màu sắc kiểu dáng Simplecarry cũng cho ra bộ sưu tập túi xách độc đáo với nhiều màu sắc.

Túi xách SIMPLECARRY S-Tote 1
simplecarry-s-tote-1
Túi xách SIMPLECARRY Lina 2
simplecarry-lina-2
Túi xách SIMPLECARRY Rosa 2
simplecarry-rosa-2
Lina, Rosa, là các mẫu túi xách rất dễ thương với nhiều màu sắc trẻ trung và hợp thời trang cho nhiều lứa tuổi. Ngoài ra, Lina và Rosa có túi chống sốc laptop 14 inch rời đi kèm nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Túi xách SIMPLECARRY Lina 3
simplecarrry-lina-3

Simplecarry mong muốn sẽ là một phần trong cuộc sống của các bạn và có thể giúp các bạn nhẹ bước đi đến thành công.
Xem thêm>> Con đường bán balo nổi tiếng ở tphcm

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :