HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Cần trang bị kiến thức gì khi mua balo chính hãng.

Lựa chọn cửa hàng bán balo uy tín lâu năm 

Dối với người lần đầu đi mua balo chính hãng thì điều quan trọng nhất đó chính là việc lựa chọn địa điểm bán balo uy tín. Vì khi mua ở những cửa hàng uy tín thì sẽ an tâm hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng của balo và cũng tránh phải hàng giả, hàng nhái đang tràng lan trên thị trường. Để tìm được những địa chỉ này thì bạn có thể hỏi thăm bạn bè,  tìm kiếm các fanpage uy tín trên Facebook, tìm kiếm thông tin trên google.
shopta

Xem cấu tạo thiết kế tính năng của sản phẩm.

của bạn khỏi bị hư hại bởi tác động của ngoại lực . Những loại balo laptop trên thị trường thường chứa được laptop có kích thước từ 13-17 inch  Điều quan trọng là người mua balo laptop phải biết được chính xác kích thước laptop của mình để tránh tình trạng không bỏ vừa vào balo. Bên cạnh đó, người mua balo laptop cũng nên kiểm tra số lượng các ngăn chứa, móc khóa, khóa kéo, quai đeo, … để đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho chiếc balo của mình.
balo-simplecarry-twb-nv-3_large

Xem chất lượng vật liệu làm nên chiếc balo 

Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng độ bền thời gian sử dụng laptop.  Chất liệu là một yếu tố rất quan trọng, nó quyết định đến 90% chất lượng của một chiếc balo laptop. Trong trường hợp này nó quyết định đến việc sẽ giúp cho laptop của bạn được bảo vệ một cách an toàn. Chất liệu chống thấm nước sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì trực tiếp giúp laptop cuả bạn an toàn trước những cơn mưa bất chợt .
Xem thêm>> Mẫu balo simplecarry hot nhất 2016 tại đây

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :