HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Cách phân biệt hàng nhái ví cầm tay da cá sấu cho phái nữ

Ngày nay, nhiều người có trào lưu thích dùng các loại ví cầm tay nữ được làm từ da cá sấu, đặc biệt là phái nữ. Tuy vậy, không phải người nào cũng biết cách phân biệt Ví nữ cầm tay thời trang da cá sấu thật và Ví nữ da cá sấu giả. ShopTa sẽ chia sẽ bí quyết cho các bạn dễ dàng phân biệt Ví nữ cầm tay da cá sấu thật trong hành trình mua sắm ví dành cho mình.

Ngày nay trên thị trường các vật liệu làm ví rất đa dạng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như giả da, vải bố, vải gấm cho đến các loại da thuộc như cá sấu, bò… trong đó ví được làm bằng da cá sấu luôn được các hãng sản xuất ưa chuộng và khách hàng yêu thích. Đầu tiên là do da cá sấu thật rất bền & đây sẽ là 1 trong số những vật liệu quý, giá thành cao hơn hẳn so với các loại ví da bò. Đồng thời, nét ấn tượng trên nền da cá sấu cũng là 1 trong những nhân tố khiến các hãng sản xuất quan tâm đến việc vận dụng loại da này vào làm ví.

phan-biet-hang-nhai-vi-cam-tay-nu

 

Một chiếc ví da cá sâu thật chẳng những nói lên chất lượng mà còn chứng tỏ phong cách bản thân bạn, vì vậy để lựa chọn một chiếc ví cá sấu chắc chắn phải có sự tinh tế nhạy bén & những hiểu biết giản đơn về loại ví da cá sâu này. Bề mặt của các loại ví cá sấu thật thường không phẳng lì bởi đây sẽ là nét riêng biệt của da cá sấu. Sờ vào các khớp nối, chúng ta có thể thấy được sự mềm mại của chúng. Tuy vậy, lớp vẩy thì cứng hơn hẳn. Đây là một trong nhiều đặc điểm giúp người mua dễ dàng nhận biết đâu là Ví thời trang da cá sấu thật, đâu là Ví nữ da cá sấu giả. Da cá sấu thật thường rất bền, càng dùng càng sáng bóng và trở thành mềm mại.

Ví được tạo mẫu với một ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ với kích thước khác nhau nhằm giúp người dùng dễ dàng chất chứa các đồ dùng có kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Ví nữ da cá sấu thường có độ bền rất cao. Ví da càng dùng lâu thì sẽ càng sáng bóng. Cũng có cách để bạn kiểm tra Ví nữ da cá sấu thật giả một cách giản đơn bằng bằng nhỏ nước vào ví, nếu nước thấm vào da thì đó là da cá sấu thật. cách thử này không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Để tránh tình trạng tốn tiền bởi những sản phẩm giả da, kém chất lượng, trước lúc mua, bạn cần tham khảo thông tin của tất cả các sản phẩm, nhờ sự tư vấn của người thân, bạn bè. Cũng không quá khó để nhận biết được ví cá sấu hàng thật với hàng nhái. Thông thường mặt trong của ví cá sấu thật gần như để trần, còn ví cá sấu giả thì có miếng lót, có lớp giấy bìa định hình. Các đường may của ví cá sấu thật thường tinh xảo, thậm chí trên đó còn có các thông số như mã ngày, số serie, và số hiệu mode. Tuy vậy, cách tối ưu nhất là các bạn hãy tìm đến các cửa hàng ShopTa một trong những thương hiệu uy tín nhất tại TpHCM để có thể mua được những sản phẩm thật với chất lượng tốt nhất được bảo đảm.

Nguồn: http://vicamtay.net/tin-tuc-vi-cam-tay-nu/cach-phan-biet-hang-nhai-vi-cam-tay-da-ca-sau-cho-phai-nu/

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :