HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

bộ sưu tập túi xách nữ hàng hiệu của “kẹo ngọt” Thu Thủy

Là một trong số những ca sĩ có ít scandal, Thu Thủy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cũng như không cố tình tạo “chiêu” để nổi tiếng, cũng chẳng lên báo để khoe hàng hiệu. Tuy nhiên nếu để ý kĩ những lần “kẹo ngọt” xuất hiện, đi kèm những trang phục bắt mắt bao giờ cũng là những phụ kiện hạng sang. 

Không ngại ngần chia sẻ rằng mình cũng là một người “nghiện” mua sắm, Thu Thủy luôn biết nắm bắt xu hướng thời trang, bên cạnh những trang phục khá đơn giản hằng ngày thì cô vẫn thỉnh thoảng tự thưởng cho mình những bộ trang phục và phụ kiện thuộc hàng khủng trong những chuyến du lịch nước ngoài. Cùng 2Sao “soi” bộ sưu tập hàng hiệu mà Thu Thủy đang sở hữu.

Nhãn hiệu Hermes có vẻ được Thu Thủy yêu thích và sưu tập khá nhiều từ dây nịt, giỏ xách, ví cầm tay cho đến guốc. Trong mỗi lần xuất hiện là mọi người lại thấy cô diện một chiếc dây nịt có màu sắc, kiểu dáng khác nhau, được phối với những trang phục khác nhau khiến Thu Thủy luôn trẻ trung. Cô nàng đích thị là một tín đồ của nhãn hàng này .

Candyhanghieu-3

Thu Thủy với bộ sưu tập các màu của chiếc thắt lưng hiệu Hermes

Candyhanghieu-6

Túi xách Hermes mà “kẹo ngọt” đang sở hữu. Ngoài ra những chiếc
túi xách Gucci cũng là một phụ kiện mà Thu Thủy thích diện lên người
khi dạo phố, đi chơi những khi rảnh rỗi.

Candyhanghieu-7 Candyhanghieu-8

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :