HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo simplecary sự lựa chọn hoàn hảo của phái nữ

Nhãn hiệu  Simple Carry luôn để ý đến tính năng của từng sản phẩm, bên cạnh đó luôn luôn tìm tòi và nâng cấp kiểu dáng mới theo kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Mẫu NOAH đã được thương hiệu Simplecarry chọn làm quảng cáo tới người tiêu dùng.

balo-simplecarry-noah-grey-1_grande

Bé nhỏ nhưng mang đầy đủ tiện ích, tất nhiên không thể bỏ qua ngăn chính đựng laptop. Mặt trước Balo chính hãng được thiết kế đường nét đơn giản, tinh tế hợp thời trang. Balo laptop Simplecarry NOAH được thiết kế với kiểu dáng thích hợp với tất cả mọi khách hàng cả nam và nữ.

balo-simplecarry-noah-navy-3_grande

Ngăn chuyên dụng đựng laptop của balo chính hãng được làm với lớp vải lót P200D WR/PU trượt nước, chống thấm cùng với tấm đệm PE hạn chế lực tác động lên laptop.Dây khoác balo sử dụng công nghệ kỹ thuật gấp mép dây viền được may sát bờ vai đi cùng là dây đai cố định ngang và thay đổi độ dài của dây linh hoạt cho hợp với dáng người. Với trang bị thiết kế dây đeo kiên cố như vậy balo có thể mang trọng lượng lên tới 23kg.

Ngăn phụ với thiết kế phía trước cùng dây kéo kiên cố mang đến sự an toàn cho bạn. Đầu khóa kéo được thiết kế tinh tế chắc chắn.  Hiện tại sản phẩm balo laptop Simplecarry NAOH bán tại cửa hàng shopta với thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Sản phẩm sau :