HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo simplecarry series dành cho bạn trẻ năng động cá tính

Từ lâu, khách hàng đã quen sử dụng balo laptop  của các thương hiệu uy tín. Phần lớn các loại balo, túi xách đang bán trên thị trường là hàng giả.
balo-simplecarry-s3-grey-yellow-icon

Thương hiệu SimpleCarry luôn mong muốn mang lại cho khách hàng – những người yêu thích thể thao một sản phẩm cao cấp . Nhãn hiệu SimpleCarry  ra đời được đa số người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng khi đến Việt Nam điều này chứng minh cho sản phẩm được thiết kế của Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Balo thể thao Thương hiệu SimpleCarry  S-Series với kiểu dáng , thời trang chuyên biệt cho hoạt động du lịch, thể thao như tập GYM, đạp xe đạp, bơi lội …
balo-simplecarry-s2

Bộ sưu tập Balo thể thao Nhãn hiệu SimpleCarry  S của Simplecarry gồm 3 mẫu Balo thể thao Nhãn hiệu Simplecarry  S1, , balo laptop  Nhãn hiệu Simplecarry  S5 với đa dạng màu sắc mang lại cho bạn chọn được mẫu yêu thích nhất mix đồ ấn tượng nhất. Điểm mạnh dòng Balo thể thao  Simplecarry  S-Series được thiết kế thời trang, vật liệu túi sách du lịch Nhãn hiệu Simplecarry  vải Nylon chống thấm nước, gọn, nhẹ, bền.

Xem thêm>> Balo simplecarry mouse vàng

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :